Mở cửa 8:00-17:00: Thứ 2 - Thứ 6
BIGONE ONLINE SOFTWARE

Sản xuất phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp là phim được sản xuất để các Doanh nghiệp/ Tổ chức “tự” nói về mình. Phim doanh nghiệp truyền thống là phim được làm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp ngày nay được sáng tạo, lồng ghép qua những câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công của mỗi Doanh nghiệp, thể hiện bằng nhiều góc nhìn, cách tiếp cận, lấy cảm xúc để truyền đạt giá trị, thông điệp.

Hình thức phim giới thiệu doanh nghiệp đem lại khá nhiều lợi ích. Không chỉ dừng lại ở việc quảng bá hình ảnh thương hiệu mà nó còn là dấu ấn năng lực doanh nghiệp tạo sự tin tưởng đổi với khách hàng. Khi doanh nghiệp biết cách ứng dụng trong các hoạt động quảng cáo thì tốc độ lan truyền của phim này rất cao.

Một lợi ích quan trong trong phim doanh nghiệp đó là thể hiện được hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Phim giúp các đối tác khách hàng ở xa có cơ hội hình dung rõ nhất về quy mô năng lực của doanh nghiệp. Từ đó tạo dựng sự tin tưởng từ trong lòng đối tác doanh nghiệp. Phim thể hiện sự hiện đại chuyên nghiệp không phải là các cuốn Prochure dày cộp mà hiện lên trước mắt đối tác khách hàng là những thước phim sống động, hấp dẫn.

Không chỉ giúp người xem hiểu về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, một bộ phim doanh nghiệp đạt chất lượng quốc tế đề cao yếu tố sáng tạo, thông điệp được lồng ghép khéo léo qua con đường thành công, câu chuyện kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên ý tưởng là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá phim của bạn có hiệu quả hay không.

Kịch bản phim doanh nghiệp giống một bộ khung của Video. Theo đó các hình ảnh của công ty về sản phẩm dịch vụ, thành viên, cơ sở vật chất, định hướng doanh nghiệp ... đều được thể hiện rõ ràng trong nội đung kịch bản. Để người xem thực sự tin tưởng và ủng hộ thì người đưa ra ý tưởng kịch bản phải khái thác được các điểm mạnh của doanh nghiệp. Và có cách thể hiện, tiếp cận đa dạng, nhờ các hiệu ứng, kỹ xảo, góc máy hiện đại và phù hợp.

Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất phim doanh nghiệp tại BigOne nhé.

  1. Take Brief: Khách hàng và BigOne sẽ ngồi trao đổi và thống nhất những mong muốn yêu cầu làm phim
  2. Pitching: Team sáng tạo của BigOne sẽ trình bày 2-3  phương án về concept, ý tưởng
  3. Concept - Idea: Khách hàng chọn ý tưởng & phương án sản xuất
  4. Quotation: Team kinh doanh của BigOne sẽ báo giá & đề xuất timeline triển khai
  5. Treatment: Đạo diễn, Tổ chức sản xuất sẽ trình bày các phương án sản xuất, diễn viên, bối cảnh (Pre-Production Meeting)
  6. Shooting Day: Thực hiện các cảnh quay (Thường từ 1-3 ngày tùy theo dự án)
  7. Post-Production:  Thực hiện chỉnh sửa phim, làm màu, làm âm nhạc, lồng tiếng.
  8. Check - Test: Ở phần cuối cùng team BigOne sẽ cùng Khách hàng đánh giá, khảo sát người xem về phản hồi của phim.

Xử lý nghiêm quy trình và kinh nghiệm trong rất nhiều các dự án khác nhau với thời gian khác nhau, BigOne đang là đơn vị sản xuất phim uy tín và được sự lựa chọn tin tưởng của nhiều đối tác trong các chiến dịch cần thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng. 

Bạn đang xem: Sản xuất phim doanh nghiệp
Bài sau
hotline