Mở cửa 8:00-17:00: Thứ 2 - Thứ 6

BigOne tin tưởng vào sức mạnh của internet và mong muốn trở thành một Công ty cung cấp Giải pháp chuyển đổi số trực tuyến, mà khách hàng luôn nhớ đến là nơi có sản phẩm chất lượng tốt và giữ được chữ “tín” trong sản xuất kinh doanh.

Văn hóa doanh nghiệp BigOne yêu cầu mọi người phải đoàn kết, bước trên con đường phấn đấu vì tập thể. Có như vậy, tài năng và trí tuệ của bạn mới được tạo điều kiện để phát huy, đưa đến thành công. Không có tinh thần trách nhiệm, không biết hợp tác, không biết phấn đấu tập thể đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội thăng tiến tại BigOne. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chung, làm việc quyết liệt giữ kỷ luật nghiêm minh để tạo thành một tập thể mạnh mẽ, thiện chiến “thắng cùng chia sẻ, bại cùng cố gắng”. Văn hóa BigOne kế thừa từ truyền thống tốt đẹp của dân tộc đó là “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại mên hòn núi cao”.

Xây dựng văn hóa kỷ luật không chỉ siết chặt các nội quy của Công ty bằng các hình thức xử phạt mà mục tiêu quan trọng hơn là nâng cao tinh thần tự giác tuân thủ kỷ luật, cam kết trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với mỗi trọng trách mình được giao, mỗi lời hứa đưa ra. Bởi mỗi doanh nghiệp là một cỗ máy với nhiều mắt xích liên kết ràng buộc nhau. Một mắt xích dù nhỏ, nếu lỏng lẻo, chệch ra khỏi guồng quay thì cả cỗ máy cũng sẽ không đạt được hiệu suất tốt nhất. Nhắc tới kỷ luật, nhiều người hiểu đó là những qui định buộc phải tuân theo, nếu vi phạm sẽ bị phạt (phạt tiền, trừ lương, cảnh cáo…). Nhưng thực chất kỷ luật là sự rèn luyện đặc biệt về tinh thần và tính cách nhằm tạo ra năng suất lao động cao, giữ gìn chữ tín, xây dựng niềm tin và sự tự chủ, giúp đào tạo con người. Nhờ có kỷ luật, năng lực con người được tập trung để hướng đến một mục tiêu, từ đó giúp ta thành công. Tuân thủ kỷ luật là giữ và thực hiện những quy định đã được đặt ra để đảm bảo tính công bằng, sự chuyên nghiệp tạo tinh thần Team Work và nâng cao hình ảnh công ty.

Các bạn đều có tài khoản ngân hàng đúng không? Chúng ta gửi tiền vào đó, lập một khoản tiết kiệm và có thể rút ra sử dụng khi cần. Tài khoản lòng tin cũng tương tự như vậy đo lường độ tin cậy được tạo dựng trong một mối quan hệ. Đó là cảm giác an toàn mà bạn có được với một người nào đấy. Nếu tôi gửi vào tài khoản lòng tin sự tử tế, trung thực, chính trực và giữ đúng các lời hứa với bạn, thì tôi có được một khoản dự trữ, sự tin cậy của bạn dành cho tôi sẽ tăng lên. Nhưng ngược lại nếu tôi thất hứa, dối trá, sống hai mặt có người này nói xấu người kia thì cuối cùng tài khoản lòng tin của tôi sẽ bị thấu chi, sự tin cậy của bạn dành cho tôi sẽ bị giảm xuống. Lời hứa có giá trị bao nhiêu hoàn toàn phục thuộc vào người đưa ra nó (sự cam kết) và người tiếp nhận nó (sự kỳ vọng). Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần cho một giá trị tiến về vô cực.

Doanh nghiệp là con người, con người phát triển doanh nghiệp, doanh nghiệp nuôi sống con người. Doanh nghiệp là môi trường học tập, đào tạo và trưởng thành của mỗi cán bộ nhân viên. Môi trường kinh doanh biến đổi liên tục, chỉ có con người mới thích nghi kịp với sự biến đổi của môi trường kinh doanh, thông qua con người đạt được các mục tiêu kinh doanh, vì vậy cần liên tục bồi dưỡng các cá nhân ưu tú thành hiền tài.

Quản lý doanh nghiệp chính là quản lý con người, để thoát ra được các khó khăn “Công nghệ, nhân tài” thì chỉ có cách tổ chức sử dụng trí tuệ tập thể, vì để làm một công việc bây giờ đòi hỏi kiến thức rất rộng, một cá nhân không thể có kiến thức rộng như vậy, chỉ có làm việc nhóm, trí tuệ tập thể. Dẫn dắt doanh nghiệp phát triển là dẫn dắt sự đổi mới, đổi mới doanh nghiệp chính là đổi mới nhận thức của mỗi con người.

BigOne luôn kỳ vọng và tin tưởng mỗi nhân viên sẽ phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, khả năng hòa nhập vào văn hóa công ty để từ đó tạo lên sức mạnh tập thể. Vì thế, chúng tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở trong Công ty.

hotline