Mở cửa 8:00-17:00: Thứ 2 - Thứ 6

BigOne tin tưởng vào sức mạnh của internet và mong muốn trở thành một Công ty cung cấp Video hàng đầu với số lượng lớn và chất lượng cao, mà khách hàng luôn nhớ đến là nơi có sản phẩm chất lượng tốt và giữ được chữ “tín” trong sản xuất kinh doanh.

Văn hóa doanh nghiệp BigOne yêu cầu mọi người phải đoàn kết, bước trên con đường phấn đấu vì tập thể. Có như vậy, tài năng và trí tuệ của bạn mới được tạo điều kiện để phát huy, đưa đến thành công. Không có tinh thần trách nhiệm, không biết hợp tác, không biết phấn đấu tập thể đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội thăng tiến tại BigOne. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chung, làm việc quyết liệt giữ kỷ luật nghiêm minh để tạo thành một tập thể mạnh mẽ, thiện chiến “thắng cùng chia sẻ, bại cùng cố gắng”. Văn hóa BigOne kế thừa từ truyền thống tốt đẹp của dân tộc đó là “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại mên hòn núi cao”.

Xây dựng văn hóa kỷ luật không chỉ siết chặt các nội quy của Công ty bằng các hình thức xử phạt mà mục tiêu quan trọng hơn là nâng cao tinh thần tự giác tuân thủ kỷ luật, cam kết trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với mỗi trọng trách mình được giao, mỗi lời hứa đưa ra. Bởi mỗi doanh nghiệp là một cỗ máy với nhiều mắt xích liên kết ràng buộc nhau. Một mắt xích dù nhỏ, nếu lỏng lẻo, chệch ra khỏi guồng quay thì cả cỗ máy cũng sẽ không đạt được hiệu suất tốt nhất. Nhắc tới kỷ luật, nhiều người hiểu đó là những qui định buộc phải tuân theo, nếu vi phạm sẽ bị phạt (phạt tiền, trừ lương, cảnh cáo…). Nhưng thực chất kỷ luật là sự rèn luyện đặc biệt về tinh thần và tính cách nhằm tạo ra năng suất lao động cao, giữ gìn chữ tín, xây dựng niềm tin và sự tự chủ, giúp đào tạo con người. Nhờ có kỷ luật, năng lực con người được tập trung để hướng đến một mục tiêu, từ đó giúp ta thành công. Tuân thủ kỷ luật là giữ và thực hiện những quy định đã được đặt ra để đảm bảo tính công bằng, sự chuyên nghiệp tạo tinh thần Team Work và nâng cao hình ảnh công ty.

Doanh nghiệp là con người, con người phát triển doanh nghiệp, doanh nghiệp nuôi sống con người. Doanh nghiệp là môi trường học tập, đào tạo và trưởng thành của mỗi cán bộ nhân viên. Môi trường kinh doanh biến đổi liên tục, chỉ có con người mới thích nghi kịp với sự biến đổi của môi trường kinh doanh, thông qua con người đạt được các mục tiêu kinh doanh, vì vậy cần liên tục bồi dưỡng các cá nhân ưu tú thành hiền tài.

Quản lý doanh nghiệp chính là quản lý con người, để thoát ra được các khó khăn “Công nghệ, nhân tài” thì chỉ có cách tổ chức sử dụng trí tuệ tập thể, vì để làm một công việc bây giờ đòi hỏi kiến thức rất rộng, một cá nhân không thể có kiến thức rộng như vậy, chỉ có làm việc nhóm, trí tuệ tập thể.

hotline