Mở cửa 8:00-17:00: Thứ 2 - Thứ 6
BIGONE ONLINE SOFTWARE

Dịch vụ mạng đa kênh MCN

BigOne Network là hệ thống đa kênh (MCN) được YouTube công nhận tại thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là liên kết cộng đồng sáng tạo nội dung trên nền tảng YouTube (YouTube Creator) nhằm hỗ trợ nhau trong việc phát triển, quản lý, và truyền thông những sản phẩm chất lượng nhất.

Công việc chính của mạng lưới MCN là hỗ trợ cho chủ kênh các vấn đề liên quan đến bản quyền, kiếm tiền từ YouTube và gia tăng lượt xem. "Bạn có một kênh YouTube, bạn muốn phân phối tới mọi người, muốn được bảo vệ bản quyền, muốn gia nhập cộng đồng người xem và muốn được hỗ trợ nhanh hơn từ YouTube. Bạn hãy vào network của chúng tôi"

Cụ thể, chủ một kênh YouTube sau khi đủ điều kiện kiếm tiền có thể chọn tham gia network (để được "che chở") hoặc là một kênh đơn lẻ (làm việc trực tiếp với YouTube, không ăn chia lợi nhuận với network). Khi tham gia mạng MCN BigOne bạn chỉ cần tập trung làm nội dung. Các hình thức phân phối, tăng view, hướng dẫn làm từ khóa, xây dựng hình ảnh, bảo vệ bản quyền để đã được chúng tôi trợ giúp.

Với YouTube, BigOne chịu trách nhiệm quản lý nội dung các kênh phù hợp với chính sách của mạng xã hội này. Bù lại những kênh trong network sẽ được YouTube "tin tưởng" hơn bởi nó đã có sự xét duyệt, tuyển lựa.

Bạn đang xem: Dịch vụ mạng đa kênh MCN
Bài trước Bài sau
hotline